Diễn đàn “Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - chia sẻ kinh nghiệm của Trung tâm đổi mới sáng tạo Thượng Hải - Trung Quốc”

Thực hiện chương trình hợp tác quốc tế Việt Nam - Trung Quốc về KH&CN và triển khai kế hoạch 2019 đã được lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ phê duyệt, Cục Công tác phía Nam phối hợp với Ủy ban Khoa học và Công nghệ Thượng Hải – Trung Quốc tổ chức diễn đàn “Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - chia sẻ kinh nghiệm của Trung tâm đổi mới sáng tạo Thượng Hải -Trung Quốc”.

Diễn đàn nhằm chia sẻ kinh nghiệm và chính sách quản lý hỗ trợ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của Ủy ban KH&CN Thượng Hải - Trung Quốc, đồng thời chia sẻ hoạt động đổi mới công nghệ và khởi nghiệp tại một số doanh nghiệp khu vực phía Nam.

Thời gian: Từ 8 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 ngày 16 tháng 7 năm 2019.

Địa điểm: Saigon Innovation HUB – Số 273 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận3, Tp. Hồ Chí Minh

Thành phần tham dự: Đại diện từ các đơn vị quản lý Khoa học công nghệ và ươm tạo doanh nghiệp thuộc các Sở ban ngành địa phương; các Vườn ươm và Trung tâm ươm tạo công nghệ tại các Viện nghiên cứu, Trường Đại học, khu Công nghệ cao; các Vườn ươm Doanh nghiệp và các doanh nghiệp khởi nghiệp – đổi mới sáng tạo tại TP.HCM và khu vực.

Nội dung chính: Chia sẻ chính sách quản lý và hỗ trợ ươm tạo doanh nghiệp hiệu quả của Thượng Hải và Trung Quốc; Chia sẻ kinh nghiêm một số điển hình khởi nghiệp và ươm tạo thành công của Việt nam và Trung Quốc; Trao đổi, hợp tác kết nối mạng lưới khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo với Thượng Hải

Cục Công tác phía Nam trân trọng kính mời Quý cơ quan/đơn vị cử cán bộ tham dự diễn đàn nói trên. Đề nghị Quý đại biểu xác nhận tham dự hội thảo với Ban tổ chức trước ngày 14/07/2019 để chúng tôi có sự chuẩn bị tốt nhất.

Thông tin đăng ký xin gửi về qua thư điện tử:

Chị Mai Thị Vân Hà, Cục Công tác phía Nam, Bộ KH&CN

SĐT: (028)38270484, di động: 0906692007, Email: maiha.ueh@gmail.com).

Xin trân trọng cảm ơn!

Thư mời đính kèm

Liên kết website