Hội thao ngành Khoa học và công nghệ vùng đồng bằng sông Cửu Long lần thứ XXIII

Trong thời gian từ ngày 19-21/11/2018 tại Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức chương trình Hội thảo - Hội thao ngành Khoa học và Công nghệ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) lần thứ XXIII.

Hội thao ngành Khoa học và công nghệ vùng đồng bằng sông Cửu Long diễn ra trong 03 ngày với 6 môn thi đấu chính thức gồm: Bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền hơi (nữ), điền kinh, Billiards và 02 môn giao hữu là đua ghe ngo trên cạn và tennis. Tham dự Hội thao có 17 đoàn, trong đó ngoài 13 đoàn của các sở KH&CN thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, còn có sự tham gia của đoàn liên quân Cục công tác phía Nam – Bộ KH&CN, Viện Ứng dụng Công nghệ - Bộ KH&CN, Trung tâm ứng dụng Tiến bộ KH&CN TP Hồ Chí Minh, Trung tâm KTTC Đo lường Chất lượng 3.

 

Hội thao được tổ chức tại khu thể thao tỉnh Sóc Trăng với trên 600 vận động viên tham gia nhiệt tình trong 03 ngày đã cống hiến nhiều pha thi đấu gay go, đẹp mắt trên tinh thần giao lưu học hỏi, đây là sự kiện được tổ chức luân phiên hàng năm giữa các tỉnh, thành phố vùng ĐBSCL nhằm thúc đẩy việc phát triển phong trào rèn luyện thân thể, tạo khí thế phấn khởi để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành KH&CN hoàn thành tốt công việc. Đây là dịp để các tỉnh gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm tạo sự liên kết vùng, nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về KH&CN, góp phần phục vụ sản xuất, đời sống.

Bóng đá Mini là môn thi đấu thu hút sự tham gia của 15 đội và được chia làm 4 bảng đấu vòng tròn. Trong các trận đấu, sự cố gắng, hết mình với màu cờ sắc áo và tinh thần giao lưu, học hỏi là cao nhất của các cầu thủ đã thực sự thu hút được số lượng lớn cổ động viên tham gia cổ vũ nhiệt tình trong suốt thời gian diễn ra các trận đấu. Đội bóng đá Liên quân KH&CN phía Nam đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp, nhiều tình huống hấp dẫn và mang lại nhiều niềm vui cho khán giả khi thi đấu với các đội rất mạnh Nacentech, Sóc Trăng và Đồng Tháp.

Nguồn: Cục Công tác phía Nam.

 

Techfest 2020

Liên kết website