Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Ngũ kim và Dụng cụ Cầm tay 2017

Ngày 6/12/2017, tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Ngũ kim và Dụng cụ Cầm tay 2017 (VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS 2017).

Triển lãm do Công ty cổ phần Quảng cáo và Thương mại Vinexad phối hợp với các đơn vị tổ chức.

Triển lãm trưng bày những máy móc, công nghệ, sản phẩm và dịch vụ mới nhất trong ngành Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay với chủng loại đa dạng là sức hút kết nối thương mại toàn cầu đóng góp vào sự phát triển chung của các ngành công nghiệp sản xuất; Với hơn 200 gian hàng đến từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó quy tụ nhiều tập đoàn hàng đầu thế giớiđến từ Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, In-đô-nê-xi-a, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Ba Lan...

Triển lãm sẽ trưng bày 4 ngành hàng chính: Dụng cụ các loại; DIY và Ngũ kim trong ngành xây dựng; Thiết bị gia cố; Thiết bị an toàn, khoá và linh kiện. Triển lãm là kênh giao thương hiệu quả giúp người mua có thể dễ dàng tìm kiếm và trao đổi hợp tác với người bán, giúp các doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia đầu ngành. Đồng thời, là cơ hội để các đơn vị tham dự trao đổi công nghệ và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay tại Việt Nam. Triển lãm diễn ra từ ngày từ 6/12 đến 9/12.

Nguồn: Cục Công tác phía Nam.

 

Thư viện - Hình ảnhThư viện - Hình ảnh - RSS

Liên kết website