Họp mặt hội viên Hội Doanh nghiệp cơ khí-điện TP.HCM quý II

Ngày 30/5/2018, tại Tp. Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện Tp. Hồ Chí Minh (HAMEE) đã tổ chức sự kiện Họp mặt Hội viên quý 02/2018 với chủ đề “Mùa hè sôi động”. Buổi họp mặt Hội viên lần này có phần đặc sắc hơn khi được tổ chức ngoài trời với không gian mở, thân thiện nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.

Tham gia sự kiện có lãnh đạo các Sở Ban ngành; lãnh đạo các tổ chức VCCI, TAITRA, KOTRA, PUMP, JETRO cùng sự hiện diệncủa hơn 200 khách mời đến từ các Doanh nghiệp Hội viên, hiệp hội doanh nghiệp, hội ngành nghề và các cơ quan báo chí trong nước.

Nội dung buổi Họp mặt: trưng bày các sản phẩm, công nghệ mới trong ngành cơ khí, máy móc, thiết bị điện; kết nạp 11 hội viên mới, nâng tổng số doanh nghiệp hội viên lên hơn 260 Doanh nghiệp Hội viên; đặc biệt là buổi workshop với đề tài “Thêm lợi nhuận, bớt rủi ro thông qua chuyển đổi mô hình kinh doanh” rất bổ ích với các doanh nghiệp trong tình hình kinh doanh hiện nay.  Có thể nói, sự kiện Họp mặt Hội viên Hội HAMEE lần này đã khép lại vô cùng thành công.

Nguồn: Cục Công tác phía Nam.

Thư viện - Hình ảnhThư viện - Hình ảnh - RSS

Liên kết website