Chi đoàn Cục công tác phía Nam tổ chức sân chơi Vui Trung thu 2019

Ngày 13/9/2019 Chi đoàn Cục Công tác phía Nam tổ chức chương trình Vui Trung thu có sự tham gia của các em thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại các đơn vị phía Nam trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Trong không khí của ngày Trung thu đang đến gần, các em thiếu nhi được gặp và giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội và chơi những trò chơi có tính tập thể như: thi tô tượng, làm tranh cát… Ngoài ra, các em còn được tham gia trò chơi đố vui, rước đèn trong ánh nến lung linh của lồng đèn Trung thu và được nhận những phần quà động viên từ Chi đoàn Cục Công tác phía Nam-Bộ KH&CN, các đơn vị và cá nhân ủng hộ cho Chương trình.

Sân chơi Vui Trung thu là hoạt động thường niên của Chi đoàn Cục Công tác phía Nam-Bộ KH&CN, đã tạo ra sự gắn kết giữa các em thiếu nhi, phụ huynh, các bạn đoàn viên thanh niên đã để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người. Ngoài ra, việc tổ chức các hoạt động thường niên cũng thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp và các tổ chức đoàn thể xã hội đến đời sống tinh thần của con em  các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các đơn vị.

Một số hình ảnh đêm hội