Lễ kết nạp đảng viên mới chi bộ Cục Công tác phía Nam

Ngày 01/10/2019, tại Tp. Hồ Chí Minh. Chi bộ Cục Công tác phía Nam - Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Trịnh Thị Thanh Vân công tác hiện đang công tác tại Cục Công tác phía Nam-Bộ Khoa học và Công nghệ.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thị Bích Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy các cơ quan Đại diện Bộ KH&CN tại Tp. Hồ Chí Minh; Đồng chí Phạm Xuân Đà, Bí thư Chi Bộ Cục Công tác phía Nam; Đồng chí Huỳnh Văn Tùng - Chủ tịch công đoàn Cục Công tác phía Nam; đồng chí Mai Thị Vân Hà – Phó bí thư Chi đoàn Cục Công tác phía Nam; Cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Buổi lễ kết nạp Đảng đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định về thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Trịnh Thị Thanh Vân phát biểu: "Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để tôi tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa”, đồng chí Vân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để trở thành người Đảng viên tốt của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Đà, Bí thư chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Trịnh Thị Thanh Vân hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 Đồng chí Đỗ Thị Bích Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy các cơ quan Đại diện Bộ KH&CN tại Tp. Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Trịnh Thị Thanh Vân

Đồng chí Phạm Xuân Đà - Bí thư Chi  Bộ Cục Công tác phía Nam tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Trịnh Thị Thanh Vân