Đêm hội trăng rằm 2020 – Sự gắn kết tập thể

Ngày 01/10/2020, Chi đoàn Cục công tác phía Nam, Bộ KH&CN phối hợp cùng Chi đoàn Văn phòng Cục Thống kê Tp. Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động thường niên “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại hai đơn vị.

Hòa cùng không khí ấm cúng, vui tươi của chương trình, các em nhỏ với sự hỗ trợ của quý phụ huynh đã cùng tham gia trò chơi đố vui có thưởng, tô tranh cát, trò chuyện cùng chị Hằng, chú Cuội, thưởng thức tiết mục ảo thuật thú vị và được tặng đồ chơi làm từ lá dừa do nghệ nhân lá dừa làm trực tiếp theo yêu cầu. Những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc được BTC chuẩn bị đã được phát đến tận tay các em để phá cỗ rước đèn, tiếng cười và tiếng vỗ tay của các em ánh lên niềm vui, niềm hạnh phúc trẻ thơ.

Hoạt động này là sân chơi cho các em nhân dịp Tết trung thu và cũng là dịp để tạo cơ hội giao lưu, gắn kết các anh chị em trong Chi đoàn với Chi đoàn bạn, đề cao trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh cho các em. “Đêm hội trăng rằm” đã khép lại thành công trong dư âm của những tràng pháo tay và nụ cười tươi trên của các em nhỏ, đó chính là nguồn động lực cho Chi Đoàn thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình bổ ích, ý nghĩa và ấm áp.

Để hoạt động được tổ chức thành công, Chi đoàn Cục công tác phía Nam xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ từ phía Công đoàn, Lãnh đạo Cục công tác phía Nam, Chi đoàn Văn phòng Cục Thống kê Tp.Hồ Chí Minh; Các nhà tài trợ: Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ KH&CN, Hãng truyền hình Đổi mới sáng tạo quốc gia (Vietnam Startup TV), cùng toàn thể quý phụ huynh, các anh chị em đoàn viên.

Một số hình ảnh của hoạt động:

(Chi đoàn Cục công tác phía Nam)