Cục Công tác phía Nam Bộ Khoa học và Công nghệ bổ nhiệm Cán bộ chủ chốt một số đơn vị thuộc Cục

Ngày 02/11/2020, tại Cục công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp phòng của Cục.

Tham dự buổi lễ trao Quyết định có đồng chí Phạm Xuân Đà, Cục trưởng Cục Công tác phía Nam; đ/c Vương Đức Tuấn, Phó Cục trưởng; đ/c Lê Minh Khánh , Phó Cục trưởng và các CBCC,VC, NLĐ của Cục Công tác phía Nam.

Theo đó, đồng chí Thái Bá Thắng, Phó Chánh Văn phòng được bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Chánh văn Phòng Cục Công tác phía Nam; đồng chí Nguyễn Thị Hương, Phó trưởng Phòng Quản lý Khoa học và đổi mới sáng tạo giữ chức Trưởng phòng Quản lý Khoa học và đổi mới sáng tạo; đồng chí Trần Hải đăng, chuyên viên phòng Hợp tác và phát triển tiềm lực KH&CN giữ chức Phó trưởng phòng Hợp tác và phát triển tiềm lực KH&CN

Ban lãnh đạo Cục Công tác phía Nam chúc mừng các đồng chí.

Phát biểu tại buổi Lễ trao Quyết định, đồng chí Phạm Xuân Đà, Cục trưởng Cục Công tác phía Nam hy vọng các đồng chí được bổ nhiệm sẽ khẳng định được năng lực của mình, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh cũng như hòa nhập đối với các đơn vị của Cục, thực sự là những cán bộ chủ chốt đóng góp chung vào công việc của Cục. Chúc các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo đã giao phó.

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Hương cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Cục và hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng các yêu cầu của công việc sắp tới, luôn lắng nghe học hỏi các đồng nghiệp trong đơn vị, trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn: Cục Công tác phía Nam, Bộ KH&CN