Ấm áp Đêm hội trăng rằm với chủ đề “Hạnh phúc tròn như trăng” tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

 

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, ngày 30/9, tại Trung tâm nhân đạo Hồng Quang, xã Tân Hòa, TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đoàn thanh niên Cục Công tác phía Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu Phát triển Bảo tồn Văn hóa Nghệ thuật Đông Nam Á (TW Hội NCKH Đông Nam Á – Việt Nam) cùng một số đơn vị tổ chức chương trình “Hạnh phúc tròn như trăng” tạo không khí vui tươi, ấm áp ngày tết Trung thu cho thiếu nhi sinh sống trên địa bàn.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao hơn 700 phần quà gồm lồng đèn, bánh kẹo, dụng cụ học tập… và đặc biệt trao 10 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng, 10 xe đạp cho học sinh  có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi sinh sống trên địa bàn xã Tân Hòa.

Các cháu thiếu nhi và các bạn nhỏ đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm nhân đạo Hồng Quang đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết trung thu với nhiều hoạt động sôi nổi như: chơi trò chơi dân gian, giải đáp đố vui có thưởng kiến thức về Tết Trung thu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc, xem biểu diễn múa lân, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như chú Cuội, chị Hằng và phá cỗ Trung thu. Những tiếng cười sảng khoái của các bạn nhỏ trong buổi tối đón Trung thu đã mang đến chương trình không khí vui tươi, ấm áp.

Một số hình ảnh chương trình: