Lãnh đạo Cục Công tác phía Nam gặp mặt chúc tết cán bộ hưu trí

Nhân dịp Xuân mới Bính thân 2016, để tri ân những người đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Cục Công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ. Sáng 04/02/2016, Cục Công tác phía Nam đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết cán bộ đã nghỉ công tác.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phạm Ngọc Minh - Phó Cục trưởng Phụ trách Cục Công tác phía Nam Bộ Khoa học và Công nghệ; Lê Minh Khánh - Phó Cục trưởng và các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, cán bộ của Cục Công tác phía Nam qua các thời kỳ.

Thay mặt Cục Công tác phía Nam, đồng chí Phạm Ngọc Minh đã báo cáo kết quả công tác của Cục Công tác phía Nam và tình hình khoa học và công nghệ năm 2015.

Trong không khí đầm ấm và thân tình của buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Ngọc Minh gửi lời chúc tới toàn thể các cán bộ hưu trí một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và hi vọng trong năm tới sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ quý báu của thế hệ đi trước cho sự phát triển của Cục Công tác phía Nam cũng như của ngành khoa học và công nghệ trong thời gian tới.

Nguồn: Cục Công tác phía Nam