Tiếp và làm việc với Viện Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam

Ngày 16/2/2016, Lãnh đạo Cục Công tác phía Nam Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã có buổi tiếp và làm việc với ông Park Jun Ho, trưởng đại diện Viện Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc (KITECH) tại TP. Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, ông Park Jun Ho đã chia sẻ thông tin, tình hình hoạt động của KITECH trong năm 2015. Ông Park Jun Ho mong muốn quan hệ hợp tác với Cục Công tác phía Nam – Bộ KH&CN ngày càng chặt chẽ và lâu dài, hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam trong các hoạt động KH&CN như: tư vấn hỗ trợ phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp, tư vấn đổi mới sáng tạo, giới thiệu công nghệ và chuyển giao công nghệ…

Ông Phạm Ngọc Minh đánh giá cao kết quả đã đạt được của KITECH và nhân dịp đầu xuân năm Bính Thân 2016, ông Phạm Ngọc Minh đã chúc tết Viện Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc. Trao đổi công việc đầu năm, ông Phạm Ngọc Minh đề nghị phía KITECH tích cực phối hợp trong việc triển khai tổ chức triển lãm quốc tế “Công nghệ thân thiện môi trường Việt Nam 2016 (VIETNAM ECOTECH 2016)”, đồng thời mong muốn hai bên sẽ tiếp tục làm cầu nối cho các tổ chức, doanh nghiệp hai nước trong việc hợp tác để đổi mới công nghệ, phát triển sản xuất, phối hợp tổ chức các hoạt động KH&CN tại các tỉnh thành phía Nam, đẩy mạnh chuyển giao công nghệ và thúc đẩy thương mại giữa hai nước.

Nguồn: Cục Công tác phía Nam - Bộ KH&CN