Công đoàn Cục Công tác phía Nam tổ chức kỉ niệm ngày Phụ nữ 8/3

Nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của đức tính người phụ nữ Việt Nam anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang. Ngày 08 tháng 03 năm 2016, Công đoàn Cục Công tác phía Nam tổ chức Chào mừng Kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Tham gia buổi lễ, đại diện Đảng ủy Các cơ quan đại diện Bộ KH&CN tại TP. Hồ Chí Minh; Lãnh đạo Cục Công tác phía Nam và toàn thể cán bộ, viên chức Cục Công tác phía Nam.

Trong không khí đầm ấm, thân mật. Đại diện Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị đã tặng hoa và biểu dương đội ngũ cán bộ, viên chức nữ đã luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

Qua buổi lễ kỉ niệm, Chị em phụ nữ cảm nhận mình được trân trọng khi được Cơ quan, Đoàn thể quan tâm, ngợi ca và cả bày tỏ niềm kính trọng để bù đắp cho những vất vả của những người phụ nữ khi vừa làm tròn trách nhiệm của mẹ, người vợ trong gia đình và người nữ cán bộ công chức trong cơ quan. Đây là niềm động viên cho tất cả nữ CB-CNV để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt trong ngày 8/3, đồng chí Chu Ngọc Anh - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ KH&CN đã đến và chúc mừng các chị em phụ nữ của Cục.

 Đồng chí Chu Ngọc Anh (thứ ba từ trái sang) Chụp hình kỷ niệm với Cục Công tác phía Nam, Bộ KH&CN