Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 06 tháng 03 năm 2017, Công đoàn Cục Công tác phía Nam tổ chức Chào mừng Kỷ niệm chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3; hoạt động nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của đức tính người phụ nữ Việt Nam anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang. 

Tham gia buổi lễ, đại diện Đảng ủy Các cơ quan đại diện Bộ KH&CN tại TP. Hồ Chí Minh; Lãnh đạo Cục Công tác phía Nam và toàn thể cán bộ, viên chức Cục Công tác phía Nam.

Đồng chí Huỳnh Văn Tùng, Chủ tịch Công đoàn Cục Công tác phía Nam phát biểu.

 

Tại buổi lễ, tập thể Công đoàn Cục Công tác phía Nam đã vinh dự được nhận bằng khen từ  Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ với danh hiệu “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2016” ; đồng thời vinh danh 2 công đoàn viên: Bùi Gia Hiệp và Nguyễn Thị Tố My là cá nhân đạt danh hiệu trên; Đồng chí Đỗ Sương Mai thuộc Cục Công tác phía Nam đã được Công đoàn viên chức Việt Nam tặng thưởng bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2016”; đặc biệt, trong năm 2016 này 12 nữ công đoàn viên thuộc Cục Công tác phía Nam đã đạt được thành tích “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” do Công đoàn cơ sở Cục Công tác phía Nam trao tặng.

Đồng chí Phạm Ngọc Minh, Bí thư Chi Bộ Cục Công tác phía Nam trao bằng khen cho cá nhân đạt thành tích.

Đồng chí Phạm Xuân Đà, Cục trưởng Cục Công tác phía Nam trao bằng khen cho cá nhân đạt thành tích.

Trong không khí đầm ấm, thân mật. Đại diện Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị đã tặng hoa và biểu dương đội ngũ cán bộ, viên chức nữ đã luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

Qua buổi lễ kỉ niệm, Chị em phụ nữ cảm nhận mình được trân trọng khi được Cơ quan, Đoàn thể quan tâm, ngợi ca và cả bày tỏ niềm kính trọng để bù đắp cho những vất vả của những người phụ nữ khi vừa làm tròn trách nhiệm của mẹ, người vợ trong gia đình và người nữ cán bộ công chức trong cơ quan. Đây là niềm động viên cho tất cả nữ CB-CNV để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nữ Công đoàn viên Cục Công tác phía Nam.

Nguồn: Cục Công tác Phía Nam.