Lễ trao quyết định nghỉ hưu đồng chí Bùi Gia Hiệp

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Xuân Đà, Cục trưởng Cục Công tác phía Nam; đồng chí Phạm Ngọc Minh, Bí thư Chi Bộ Cục Công tác phía Nam cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chức và người lao động Cục Công tác Phía Nam (CTPN).

Trong không khí thân tình, ấm áp và đầy xúc động, Ông Lê Mộng Lâm; Phó Chánh Văn phòng Cục Công tác phía Nam đã điểm lại quá trình hơn 30 năm công tác của đồng chí Bùi Gia Hiệp; Đồng chí Bùi Gia Hiệp, nguyên là Trưởng phòng Quản lý KH&CN của Cục CTPN, sau nhiều năm gắn bó với Cục, bằng kinh nghiệm dày dặn của mình, dù ở cương vị nào đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Toàn thể Cục Công tác phía Nam trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của đồng chí Bùi Gia Hiệp trong sự nghiệp phát triển chung vì sự nghiệp Khoa học & Công nghệ nước nhà nói chung và của Cục CTPN, Bộ KH&CN nói riêng. Thay mặt Ban lãnh đạo Cục CTPN, Cục trưởng Phạm Xuân Đà đã trao quyết định nghỉ hưu, và dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến đồng chí Bùi Gia Hiệp và gia đình.

 

Cục trưởng Phạm Xuân Đà trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Bùi Gia Hiệp

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bùi Gia Hiệp đã chia sẻ kinh nghiệm, quá trình công tác cũng như những kỷ niệm mà đồng chí đã cùng trải qua với toàn thể anh chị em Cục Công tác phía Nam là những kỷ niệm hết sức đẹp đẽ, sẽ không thể nào quên trong suốt cuộc đởi mình. Nhân đây, đồng chí cũng gửi lời cám ơn đến ban lãnh đạo Cục CTPN, toàn thể anh chị em Cục CTPN đã luôn gắn bó, hỗ trợ, vượt qua nhiều thách thức, khó khăn để đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình; Chúc các đồng chí sức khỏe, hành phúc và thành đạt. 

 

Đồng chí Bùi Gia Hiệp phát biểu tại buổi lễ.

Bí thư Chi Bộ Cục CTPN, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban đã có những lời phát biểu cảm ơn về những đóng góp của đồng chí, đồng thời xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới đồng chí Bùi Gia Hiệp và toàn thể gia đình. Đây chính là tình cảm ấm áp mà cán bộ CNVC trong Cục CTPN giành cho người cán bộ gương mẫu, là phần thưởng cao quý mà Cục CTPN ghi nhận cho những công lao, đóng góp của đồng chí trong quá trình công tác.

Chụp hình lưu niệm.

Nguồn: Cục Công tác phía Nam.