Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Cục Công tác phía Nam – Bộ Khoa học và Công nghệ

Ngày 24/10/2017 Chi bộ Cục Công tác phía Nam- Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Khánh Ngọc thuộc Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại Tp.Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thị Bích Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy các Cơ quan Đại diện Bộ KH&CN tại Tp.Hồ Chí Minh; đồng chí Huỳnh Văn Tùng- Phó Bí thư Chi bộ Cục Công tác phía Nam; đồng chí Nguyễn Hồng Hiếu- đại diện Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ; đồng chí Trần Đình Hòa – Phó bí thư Chi đoàn Cục Công tác phía Nam; cùng đông đảo các đồng chí là đại diện lãnh đạo các đơn vị và các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Lê Khánh Ngọc là một cán bộ có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tích cực tham gia các hoạt động Công đoàn, Đoàn thanh niên.

Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Lê Khánh Ngọc xúc động phát biểu: "Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để tôi tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa”, đồng chí Ngọc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

Đồng chí Lê Khánh Ngọc tuyên hệ

Đồng chí Huỳnh Văn Tùng- Phó Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lê Khánh Ngọc

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiếu - Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.

Đồng chí Trần Đình Hòa – Phó bí thư Chi đoàn Cục Công tác phía Nam tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.

Nguồn: Cục Công tác phía Nam.