Kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Hồng Hiếu

Ngày 01/6/2018 Chi bộ Cục Công tác phía Nam- Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hồng Hiếu thuộc Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại Tp.Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thị Bích Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy các Cơ quan Đại diện Bộ KH&CN tại Tp.Hồ Chí Minh; đồng chí Phạm Xuân Đà, Bí thư Chi Bộ Cục Công tác phía Nam;  đồng chí Huỳnh Văn Tùng- Chủ tịch công đoàn Cục Công tác phía Nam; đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang- đại diện Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ; đồng chí Trần Đình Hòa – Phó bí thư Chi đoàn Cục Công tác phía Nam; cùng đông đảo các đồng chí là đại diện lãnh đạo các đơn vị và các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Buổi lễ kết nạp Đảng đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Nguyễn Hồng Hiếu xúc động phát biểu: "Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để tôi tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa”, đồng chí Hiếu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để trở thành người Đảng viên tốt của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc buổi lễ, Đ/c Phạm Xuân Đà đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công những Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Vương Đức Tuấn hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiếu tuyên hệ.

Đồng chí Phạm Xuân Đà, Bí thư Chi Bộ Cục Công tác phía Nam trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Hồng Hiếu.

Đồng chí Trần Đình Hòa – Phó bí thư Chi đoàn Cục Công tác phía Nam tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.

Đồng chí Đỗ Thị Bích Ngọc (bên trái) – Phó Bí thư Đảng ủy các Cơ quan Đại diện Bộ KH&CN tại Tp.Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng.

Nguồn: Cục Công tác phía Nam.