CỤC CÔNG TÁC PHÍA NAM: KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thực hiện theo Kế hoạch hoạt động chương trình của Chi đoàn Cục Công tác phía Nam năm 2021 với sự hỗ trợ và tạo điều kiện từ Lãnh đạo Cục, BCH Công đoàn cơ sở. Nhân kỷ  niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Ngày 26 tháng 03 năm 2021 công đoàn cơ sở và Chi đoàn Cục Công tác phía Nam tổ chức buổi tham gia hoạt động dã ngoại (teambuilding) tại Đồng Nai. Tham gia hoạt động gồm các đoàn viên thanh niên và công đoàn viên của Cục Công tác phía Nam

Tuổi trẻ Việt Nam tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!

Mục đích của hoạt động nhằm phát huy kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, tạo  tinh thần đoàn kết đồng đội và nâng cao ý thức trách nhiệm nhằm hoàn thành công việc chuyên môn với kết quả cao. Mặt khác, giúp các đồng nghiệp tại đơn vị thấu hiểu và chia sẻ một cách cởi mở tự nhiên nhất có thể. Hoạt động dã ngoại là một trong những hoạt động tập thể hấp dẫn dành cho các đồng nghiệp sau những ngày làm việc căng thẳng.

Kết thúc chuyến đi tất cả các thành viên đã lưu lại những kỷ niệm khó phai trong mỗi người và hy vọng qua các họat động tương tự sẽ tạo cầu nối quan trọng giúp các đồng nghiệp tại Cục đoàn kết gắn bó với nhau hơn và chia sẻ, hiểu nhau trong mọi tình huống của cuộc sống thường ngày tại đơn vị, cá nhân có cơ hội hoàn thiện bản thân hơn, nâng cao tính sáng tạo, sự tự tin cũng như kỹ năng giải quyết vần đề và nuôi dưỡng tinh thần trách nhiệm và sự đoàn kết trong tập thể ./.