Trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Cục Công tác phía Nam (CTPN) thuộc Bộ KH&CN

Ngày 1/3/2014, tại Cục công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo của Cục.

Theo đó, đồng chí Vũ Văn Khiêm Cục phó Cục CTPN được bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Cục trưởng Cục CTPN; Đồng chí Bùi Văn Quyền thôi giữ chức Cục trưởng Cục CTPN và được bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Vụ trưởng - Trợ lý Bộ trưởng, Giám đốc Ban quản lý dự án xây dựng Trung tâm thông tin KH&CN phía Nam; Đồng chí Trần Thị Thu Thủy thôi giữ chức Cụ phó Cục CTPN và được bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Phó Giám đốc Ban quản lý dự án xây dựng Trung tâm thông tin KH&CN phía Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ trao Quyết định, Bộ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân hy vọng các đồng chí được bổ nhiệm sẽ khẳng định được năng lực của mình, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh cũng như hòa nhập đối với các đơn vị của Bộ, thực sự là những cán bộ chủ chốt đóng góp chung vào công việc của Bộ. 

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, đồng chí Vũ Văn Khiêm Cục trưởng Cục CTPN cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ và hứa sẽ nỗ lực trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn: Cục Công tác phía Nam, Bộ KH&CN