Tọa đàm “Động lực, giải pháp thúc đẩy kết nối cung cầu công nghệ”

Chiều ngày 11/11/2020, trong khuôn khổ Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2020, Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ tổ chức tọa đàm “Động lực, giải pháp thúc đẩy kết nối cung cầu công nghệ” tại nhà triển lãm số 3, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ. Tọa đàm là một trong những hoạt động chính của sự kiện Trưng bày, trình diễn công nghệ diễn ra từ ngày 11/11/2020 đến ngày 15/11/2020.
Tham dự tọa đàm có đại diện lãnh đạo Thành Ủy, UBND TP. Cần Thơ, Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ và Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, Đại diện các Đơn vị Bộ Khoa học và Công nghệ; các doanh nghiệp, các viện, trường của TP.Hồ Chí Minh và TP.Cần Thơ.
Ông Nguyễn Thanh Dũng - Phó chủ tịch UBND TP.Cần Thơ phát biểu tại tọa đàm
 
Buổi tọa đàm nhằm xúc tiến kết nối cung – cầu công nghệ giữa các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân; Thúc đẩy trao đổi hợp tác và chuyển giao khoa học và công nghệ giữa TP.Cần Thơ với các địa phương khác trong cả nước; Từng bước xây dựng và phát triển thị trường khoa học và công nghệ vùng ĐBSCL. Các đại biểu được nghe các báo cáo tham luận “Đánh giá thực trạng chuyển giao công nghệ tại Việt Nam; Kinh nghiệm nghiên cứu chuyển giao công nghệ CheckVN và bài học thành công của Hà Nội trong ứng dụng công nghệ số, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa nâng cao năng lực cạnh tranh; Thị Trường khoa học công nghệ - Tiềm năng và thách thức”; Trao đổi “Động lực và giải pháp thúc đẩy kết nối cung cầu công nghệ”.