Ra mắt Cổng thông tin Chuyển đổi số TPHCM

Thực hiện chương trình “Chuyển đổi số của TPHCM” và đề án “Xây dựng TPHCM trở thành đô thị thông minh”, Sở Thông tin và Truyền thông TP vừa ra mắt “Cổng thông tin Chuyển đổi số TPHCM”. Đây là kênh chính thức tổng hợp thông tin liên quan đến kế hoạch, chương trình chuyển đổi số, các hoạt động và kết quả chuyển đổi số của Thành phố; Cẩm nang chuyển đổi số; Thư viện đa phương tiện liên quan về chuyển đổi số. Cổng được đặt tại địa chỉ https://chuyendoiso.hochiminhcity.gov.vn.

Cổng thông tin Chuyển đổi số được thiết kế giao diện hiện đại, đơn giản, dễ dàng cho việc truy cập bằng thiết bị máy tính hay điện thoại thông minh. Thông qua Cổng này, lãnh đạo TP có thể nắm bắt, tiếp nhận những ý kiến, góp ý, hiến kế của người dân, tổ chức, doanh nghiệp; Cán bộ công chức kịp thời hệ thống hóa và nắm bắt các văn bản, chương trình, kế hoạch, đề án Chuyển đổi số của TP; Chuyên gia, người dân, tổ chức, doanh nghiệp có thể truy cập tìm hiểu thông tin về chuyển đổi số, tìm kiếm các ứng dụng, các hệ thống dịch vụ công đã và đang được cung cấp trên nền tảng số phục vụ nhu cầu công việc và cuộc sống;...

Người dân, doanh nghiệp, các tổ chức có thể thực hiện gửi ý kiến trên Cổng thông tin Chuyển đổi số. Các ý kiến góp ý, hiến kế này sẽ được Sở Thông tin và Truyền thông thường xuyên theo dõi, tổng hợp và ghi nhận để thực hiện.

Quét nhanh bằng ứng dụng QRcode trên thiết bị thông minh để truy cập:

Cổng thông tin

Cổng thông tin

Infographic giới thiệu

Infographic giới thiệu