Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Cơ quan điều hành Quỹ NAFOSTED

Ngày 13/6/2022 tại trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt đã trao quyết định bổ nhiệm đối với các đồng chí là thủ trưởng một số đơn vị trực thuộc Bộ bao gồm: Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia (Quỹ), Văn phòng các Chương trình trọng điểm cấp nhà nước, Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật.

Trước đó, ngày 01/3/2022 Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt đã ký Quyết định số 235/QĐ-BKHCN bổ nhiệm ông Phạm Đình Nguyên – Phó Giám đốc Cơ quan điều hành Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia giữ chức Giám đốc Cơ quan điều hành Quỹ.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt đề nghị các đồng chí mới được giao nhiệm vụ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần tập trung dân chủ, nêu gương với vai trò người đứng đầu đơn vị, chủ động phối hợp với các đơn vị thuộc Bộ trong giải quyết công việc chung và tham mưu cho Lãnh đạo Bộ trong các lĩnh vực phụ trách. Bộ trưởng chúc cho ba đồng chí mới nhận nhiệm vụ có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, và tin tưởng trên cương vị mới, các đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục có nhiều thành công trong giai đoạn tiếp theo./.

Tin: NAFOSTED