Tiếp và làm việc với trường Đại học Công nghệ Malaysia.

Ngày 18/9/2015, Cục trưởng Cục Công tác phía Nam - Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Vũ Văn Khiêm đã có buổi tiếp và làm việc với trường Đại học Công nghệ Malaysia.

Tại buổi làm việc, GS.TS Durrishah Idrus đã giới thiệu trường Đại học Công nghệ Malaysia. Là một cơ sở có uy tín trong việc đào tạo giáo dục cấp cao, Trường Đại học Công nghệ Malaysia hướng đến sự ưu tú trong học thuật qua việc học tập có sáng tạo với công nghệ tiên tiến. Trường tự hào là một trung tâm của sự ưu tú qua việc cống hiến cho sự phát triển khoa học và công nghệ để tranh đua với thế giới. Trường có những chương trình sau đại học để đáp ứng cho các yêu cầu của thời đại mới, Chương trình quốc tế dành cho sinh viên nước ngoài.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Vũ Văn Khiêm cho biết, khu vực phía Nam có nhiều viện, trường, doanh nghiệp hoạt động rất tích cực và năng động trong các hoạt động thuộc lĩnh vực KH&CN, Cục Công tác phía Nam sẽ hỗ trợ và kết nối cho các bên với nhau và Trường Đại học Công nghệ Malaysia là trường đa ngành nên hứa hẹn sẽ mở ra rất nhiều hợp tác trong tương lai như đào tạo và tư vấn cho các cán bộ đang công tác tại các doanh nghiệp về quản lý công nghệ, phát triển công nghệ. Và hy vọng với sự gần gũi về địa lý, nằm trong khối ASEAN, Cục mong rằng sẽ có hướng hợp tác bền vững và lâu dài trong năm tới.

Nguồn: Cục Công tác phía Nam Bộ KH&CN