Hội nghị quốc tế lần thứ VI về công nghệ Nano và ứng dụng

Ngày 9/11/2017, tại Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận Viện công nghệ Nano - Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban Năng lượng nguyên tử (CEA-LETI-MINATEC, Cộng hòa Pháp) tổ chức Hội nghị quốc tế lần thứ VI về công nghệ Nano và ứng dụng (viết tắt là IWNA).

Tham dự hội nghị có Ông Nguyễn Đức Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Phạm Văn Nam – Phó Chủ tịch UBND; Ông Nguyễn Văn Hiệu - nguyên Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Ông Lean-Charles Guibert - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu công nghệ micro-nano (MINATEC, Pháp); cùng các đại biểu đến từ viện nghiện nghiên cứu, trường đại học, phòng thí nghiệm và các công ty trong cộng đồng khoa học công nghệ từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp…

Hội nghị IWNA được tổ chức lần đầu vào năm 2007, năm nay là lần thứ 6 hội nghị IWNA diễn ra với số lượng đông đảo hơn 200 các nhà khoa học, các đại biểu trong nước và quốc tế tham dự.

Hội nghị quốc tế lần thứ VI về công nghệ Nano và ứng dụng lần này là một sự kiện quan trọng nhằm tạo ra một diễn đàn trao đổi giữa các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các chuyên gia trong nước và quốc tế thuộc lĩnh vực công nghệ nano và các công ty có nhu cầu nghiên cứu và ứng dụng lĩnh vực này.

Nội dung của hội nghị gồm diễn đàn về “Cơ hội kinh doanh ngành công nghiệp Micro - Nano ở Việt Nam” và triển lãm các sản phẩm về công nghệ nano, với nhiều gian hàng trưng bày sản phẩm của các công ty nổi tiếng trong và ngoài nước.

Nguồn: Cục Công tác phía Nam.