Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về ngành công nghiệp Dệt may và Nguyên phụ liệu 2017

Ngày 22/11/2017, tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ Khai mạc Triển lãm quốc tế về ngành công nghiệp Dệt may và Nguyên phụ liệu 2017-VTG 2017. Triển lãm do do Công ty cổ phần Quảng cáo và Thương mại Vinexad phối hợp với Công ty Thương mại và dịch vụ tiếp thị Yorkers tổ chức.

Triển lãm đã trưng bày giới thiệu hàng nghìn sản phẩm của hơn 400 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp dệt may và nguyên phụ liệu đến từ hơn 10 quốc gia như Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, ThụySĩ, Hàn Quốc, Đài Loan…; Trong đó nổi bật là 7 khu gian trưng bày nguyên phụ liệu đa dạng như bông, xơ sợi, chỉ, vải, vải nhung bền giặt, vải dệt kim xù hoa, bộ đồ giường tơ nhân tạo, dệt thủ công dân gian xuất xứ từ màu nhuộm tự nhiên thủ công và nguyên phụ liệu.

Đến với triển lãm quan khách còn được các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu đến từ Việt Nam trình bày các hoạt động xúc tiến giao thương với các buổi hội thảo chuyên đề như: Sự phát triển của các lĩnh vực liên quan đến Dệt may; Việt Nam chuẩn bị như thế nào cho FTA; Tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0, Cái nhìn của ngành công nghiệp ngày nay từ sợi đến dệt may tại Việt Nam, Làm thế nào để tiếp tục tồn tại trên thị trường với nhu cầu thay đổi theo thời gian… Đây là cơ hội để các chuyên gia, doanh nghiệp, giới chuyên môn giao lưu trao đổi, thảo luận về các vấn đề hợp tác trong tương lai...

Triển lãm VTG 2017 mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm mới, những sản phẩm sáng tạo, công nghệ mới trong ngành công nghiệp dệt may và nguyên phụ liệu. Triển lãm kéo dài từ ngày 22/11/2017 đến ngày 25/11/2017.

Nguồn: Cục Công tác phía Nam.

Thông báoThông báo - RSS