Hội nghị - Triển lãm quốc tế lần thứ 4 về Điều khiển và Tự động hóa VCCA 2017

Ngày 1/12/2017, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Hội Tự động hóa Việt Nam phối hợp với Cục Công tác phía Nam, Bộ KH&CN và Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị - Triển lãm quốc tế lần thứ 4 về Điều khiển và Tự động hóa VCCA 2017.

Tham dự hội nghị có TS. Nguyễn Quân, Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam; GS.TS. Vũ Đình Thành, Hiệu trường trường ĐH Bách Khoa, TP. Hồ Chí Minh; cùng hàng trăm Giáo Sư, Phó Giáo Sư, Tiến sĩ và các nhà khoa học đến từ các trường Đại học, các Viện nghiên cứu tại Việt Nam và Quốc tế.

Phát biểu khai mạc hội nghị, TS. Nguyễn Quân cho biết “Hội nghị là một sự kiện quan trọng của lĩnh vự tự động hóa -một lĩnh vực công nghệ cao có vai trò quyết định trong cuộc các mạng công nghiệp 4.0, là dịp hội ngộ của các nhà khoa học hàng đầu của Việt Nam và quốc tế về tự động hóa, các doanh nghiệp khoa học và công nghệ trong lĩnh vự tự động hóa để công bố các kết quả nghiên cứu mới nhất, những công nghệ và sản phẩm mới nhất phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước”.

Hội nghị diễn ra trong 2 ngày từ 1-2/12/2017 với 112 bài báo cáo khoa học cùng với tham luận của các nhà quản lý, doanh nghiệp xoay quanh 3 chủ đề chính: Điều khiển học, Tự động hóa và Ứng dụng; Hội nghị là nơi các nhà khoa học trong nước và quốc tế gặp gỡ, trao đổi các công trình nghiên cứu khoa học, các sản phẩm, công nghệ mới liên quan đến lĩnh vực Điều khiền và Tự động hóa có tính ứng dụng cao vào thực tiễn cuộc sống.

Cùng thời gian này sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế về Công nghệ và Thiết bị tự động hóa với quy mô lớn 500 gian hàng, sự góp mặt của hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa như Áo, CH Séc, CHLB Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ… sẽ mang tới cho khách tham quan một trải nghiệm thực tế về hàng trăm công nghệ và thiết bị tự động hóa tiên tiến nhất.

Nguồn: Cục Công tác phía Nam.