Giải pháp Công nghệ cho Thành phố thông minh (Smart city)

Ngày 16/32017, tại Cục Công tác phía Nam, Phó Cục trưởng Vương Đức Tuấn đã có buổi tiếp và làm việc với ông Jeong Hoon Oh, Giám đốc Công ty công nghệ Miraens - Hàn Quốc.

Tại buổi tiếp, ông Jeong Hoon Oh đã giới thiệu Miraens là công ty phần mềm (Hiệp hội ngành công nghiệp phần mềm Hàn Quốc) được thành lập từ năm 2011. Miraens đã chú trọng đầu tư vào các lĩnh vực phát triển công nghệ mới, mở rộng sản xuất theo hướng phát triển sản phẩm từ hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) các giải pháp cho thành phố thông minh, giới thiệu “Hệ thống kiểm soát tích hợp CCTV dựa trên GIS với tốc độ cao”. Hiện công ty đang mong muốn chuyển giao công nghệ và tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Việt Nam.

 

Phó Cục trưởng Vương Đức Tuấn đã đánh giá rất cao về giải pháp công nghệ của công ty và hy vọng đây là một trong những giải pháp để giải quyết các vấn đề về giao thông đô thị, an ninh trật tự thành phố, cảnh báo bất thường trên đường phố…nâng cao chất lượng sống cho người dân tốt hơn, tăng hiệu quả quản lý và phục vụ của chính quyền, đảm bảo an toàn an ninh cho người dân, nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng cuộc sống ở đô thị.

Nguồn: Cục Công tác phía Nam.